นักศึกษาใหม่เข้าสักการะหลวงปู่ไต้ฮงและศึกษาดูงานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

2017-08-31

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (มฉก.) โดยอาจารย์ชิดชนก สิทธารถศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย  คณะอาจารย์ นำนักศึกษาใหม่ จำนวน 202 คน เข้าสักการะหลวงปู่ไต้ฮง ศึกษาดูงานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์  โดยมี คณะเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาใหม่  ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 2 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2560