ม.หัวเฉียวฯ รับมอบทุนการศึกษา

2019-01-15 16:59

รองศาสตราจารย์ ดร.ประจักษ์  พุ่มวิเศษ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (มฉก.) พร้อมด้วยรองอธิการบดี  คณบดี  และผู้อำนวยการ  ให้การต้อนรับ  คุณวิชิต  ชินวงศ์วรกุล  กรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง  พร้อมด้วยภรรยาและบุตรชาย ในโอกาสมอบทุนการศึกษาให้แก่มหาวิทยาลัย  จำนวน  500,000  บาท  เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาไทยที่อยู่ต่างจังหวัด มีความลำบากและตั้งใจที่จะศึกษาเล่าเรียน  เมื่อวันอังคารที่  15  มกราคม  2562  เวลา  13.30 น. ณ ห้องประชุม  1  ชั้น  2  อาคารอำนวยการ  ในการนี้อธิการบดีกล่าวขอบคุณในความเมตตาของท่านซึ่งจะเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยเดินหน้าสร้างเด็ก ๆ ให้เป็นคนดีมีความรู้ถึงแม้เป็นงานที่ยากแต่มหาวิทยาลัยตั้งใจและภูมิใจที่ได้ทำคุณตอบแทนแผ่นดิน