ครั้งแรกของปฐมนิเทศออนไลน์ “HCU Talks to Freshy”

2020-06-09 15:32

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (มฉก.) จัดงานปฐมนิเทศออนไลน์ครั้งแรก “HCU Talks to Freshy” ให้แก่นักศึกษาภาคฤดูร้อน  ประจำปีการศึกษา  2562  ผ่าน Huachiew Fanpage เมื่อวันที่  8  มิถุนายน  2563  เนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมีกิจกรรมสร้างความประทับใจต้อนรับน้องใหม่มากมาย  ไม่ว่าจะเป็น  ชมคลิปวิดีโอความเป็นมาอันทรงคุณค่าของมหาวิทยาลัย  อธิการบดีพูดคุยกับนักศึกษา  ทอล์คกับเด็กหัวเฉียวรุ่นใหม่ HCU NEW GEN ชมคลิปวิดีโอเธอคือภาพลักษณ์ มฉก. รุ่นพี่พาซอกแซกรอบมหาวิทยาลัย  และร่วมสนุกส่งความคิดเห็น  ตอบคำถาม  แจกของรางวัล  ปิดท้ายด้วยรุ่นพี่สโมสรนักศึกษาต้อนรับน้องใหม่