กิจกรรมพิธีบำเพ็ญกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

2017-10-30 16:14

รองศาสตราจารย์ ดร.ประจักษ์  พุ่มวิเศษ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (มฉก.)  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากร  และนักศึกษา  ร่วมกิจกรรมพิธีบำเพ็ญกุศลครบรอบ    1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ เพื่อเป็นการถวายความอาลัย  แสดงความจงรักภักดี  และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ  และพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า  เมื่อวันพฤหัสบดีที่  12  ตุลาคม  2560  ณ  ศูนย์วัฒนธรรม  มฉก.